mo-da-tam-son

Từ tháng 1 năm 2017 khi những nghệ nhân tại lăng mộ đá Thiện Phú cho ra thị trường bộ sản phẩm lăng mộ cũng như mẫu mã sản phẩm mới. Những sản phẩm ấy đã thúc đẩy quyết định mua hàng của nhiều người đến với chúng tôi hơn.

Với sự tinh tế cũng như nổi bật hơn hẳn về kiểu dáng và mẫu mã mang phong cách tân cổ điển mới mẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng 3 trong tổng số 10 mẫu sản phẩm mới mà chúng tôi thực hiện trong đầu năm 2017 vừa qua.

  1. Mẫu mộ hậu bành 3 lớp

Với sự khác biệt về kiểu dáng cũng như cách thiết kế chỉ với 3 lớp. Và gồm 4 khối liên kết tạo nên sản phẩm. Tại mỗi một lớp chỉ là những sự kết hợp hết sức đơn giản. Không băm, cũng như không có những họa tiết hoa văn phức tạo mà chúng tôi chỉ tập trung vào những họa tiết hoa văn hết sức đơn giản như lá lan cũng như hoa văn bình thường.

 

mo-da-tam-son

Nét đẹp mộ hậu bành 3 lớp chính là ở số lớp cũng như cách tạo kiểu tại mỗi một lớp đặc biệt là ở lớp bài vị. Chúng khác hoàn toàn so với những mẫu mộ trước đây. Bạn có thể xem mẫu đã được hoàn thiện để cảm nhận một cách rõ nhất về nét đẹp của chúng. Và hãy để sự cảm nhận đó đưa bạn đến với quyết định cuối cùng.

  1. Mẫu mộ hai đao đá xanh ngọc

Màu xanh ngọc là một trong những màu được rất nhiều người yêu thích không chỉ ở sản phẩm tâm linh mà ở bất kỳ một dòng sản phẩm nào ngay cả đồ trang trí màu xanh ngọc cũng luôn được sự yêu mến của nhiều người. Bởi màu sắc nhẹ nhàng cũng như tinh tế.

Với điều đó và với sự khám phá ra chất liệu đá nguyên khối có màu đồng với màu xanh ngọc. Những nghệ nhân tại lăng mộ đá Thiện Phú đã cho tiến hành sáng tạo và thiết kế nên những mẫu mộ đá hai đao từ chất liệu này.

mo-da-xanh-ngoc

Tuy giá thành của chúng có cao hơn so với những chất liệu đá như đá xanh, đá trắng. Cũng như độ cứng của chúng không được nhưng những chất liệu những nghệ nhân vẫn dùng để tạo nên sản phẩm trước đây nhưng chúng vẫn có khả năng đảm bảo được độ bền cũng như kết cấu của sản phẩm.

Màu sắc hài hòa kết hợp với họa tiết hoa văn nổi bật những mẫu sản phẩm từ đá xanh ngọc đã nhanh chóng chiếm được niềm tin cũng như sự yêu thích. Chúng là một trong số những sản phẩm nổi bật nhất trong thiết kế lần này của chúng tôi.

  1. Mẫu mộ đá vàng

Đá vàng cũng như chất liệu đá xanh ngọc. Độ cứng của chúng không cao như đá xanh nhưng vì màu sắc cũng như hoa văn và sự tinh tế trong cách thức sản xuất của những người nghệ nhân chính vì thế chúng cũng được nhiều khách hàng yêu thích.

Những người yêu thích sự khác biệt thì đây chính là lựa chọn vô cùng chính xác. Với chiều dài, chiều rộng của mỗi sản phẩm có thể thay đổi mà chúng không bị giới hạn về nhu cầu cũng như bởi bất kỳ điều gì từ khách hàng.

mo-da-vang

Trên đây là 3 trong tổng số 10 sản phẩm mới do cơ sở Thiện Phú chúng tôi thực hiện. Với kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ một cơ sở nào khác trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Với độ ngũ trẻ chúng tôi không chỉ thực hiện những mẫu mộ đá đã được thiết kế sẵn mà chúng tôi còn có thể cùng với bạn, gia đình bạn tạo nên những mẫu sản phẩm mới theo tất cả những gì gia đình và bản thân bạn yêu cầu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2015 Pixel Theme Studio. All rights reserved.